---Google tag manager xenangbaikomatsu@gmail.com------ ---Theo doi chuyen doi trang xe-nang-dien-komatsu------ ---tk hoangminh86bg@gmail.com---

Vì sao nên lựa chọn xe nâng dầu nội địa Nhật

Xe nâng dầu  là dòng xe chạy bằng nhiên liệu dầu diesel, là dòng xe nâng phổ biến hiện nay. Xe nâng dầu được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, nhà kho, bến cảng, khu siêu thị, và những nơi có hệ thống lưu trữ pallet.

Ưu điểm lớn nhất của xe nâng dầu là được sử dụng ngoài trời, làm các việc nặng nhọc, cường độ cao với môi trường khắc nghiệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại xe nâng khác nhau; tùy vào bản chất, chúng đều có chức năng giống nhau, nâng hạ và bốc dỡ hàng. Các loại xe nâng thịnh hành nhất hiện nay gồm có:

+ Xe nâng điện;

+ Xe nâng máy dầu;

+ Xe nâng xăng.

Tuy nhiên, mỗi loại xe nâng lại có tính năng tiêng phù hợp với từng môi trường làm việc, mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng chúng. Vậy, có nên lựa chọn xe nâng dầu hay không? Chọn xe nâng dầu như nào phù hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn không?

Có những loại xe nâng dầu nào đang có trên thị trường

Xe nâng dầu của Nhật: bao gồm một số thương hiệu như Komatsu, Toyota, Nissan hay Mitsubishi… Những chiếc xe này thường là loại đã qua sử dụng, sau đó được nhập khẩu về Việt Nam. Xe nâng Nhật hiện đang là loại xe tốt nhất, trong đó được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay đại diện là xe nâng dầu Komatsu.

Xe nâng Komatsu rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Xe nâng dầu Komatsu được có sự bền bỉ cao, sức nâng đa dạng từ 1 tấn – 16 tấn, tiết kiệm nhiên liệu là một hãng xe nâng được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

Những loại xe nâng dầu phổ biến

– Xe nâng dầu komatsu 1 tấn

– Xe nâng dầu komatsu 1.5 tấn

– Xe nâng dầu komatsu 2 tấn

– Xe nâng dầu komatsu 3 tấn

– Xe nâng dầu komatsu 3.5 tấn

– Xe nâng dầu komatsu 4 tấn

Sản phẩm tiêu biểu của Komatsu là xe nâng dầu Komatsu 3,5 tấn FD35NT được ứng dụng những công nghệ và trang thiết bị máy móc hiện đại của Komatsu, Nhật Bản nên có tính đồng bộ cao, hoạt động an toàn, ổn định.Được trang bị hệ thống an toàn và hệ thống thủy lực, đảm bảo tính bền bỉ cho xe khi hoạt động cũng như sự an toàn của người vận hành.

Xe nâng dầu komatsu 3.5 tấn

Xe nâng dầu Komatsu 3.5 Tấn FD35T-7

Địa chỉ mua xe nâng dầu Komatsu nhập khẩu chính hãng uy tín ?

Mua xe nâng dầu Komatsu nhập khẩu chính hãng uy tín luôn được khách hàng quan tâm và cân nhắc. Giá xe nâng dầu Komatsu luôn được khách hàng quan tâm, đặc biệt là những nơi uy tín, với mức đầy đủ các loại xe nâng để giúp bạn lựa chọn xe nâng thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Với những năm gần đây, Công ty TNHH TM&DV Thiết Bị Phúc Lâm nhập khẩu trực tiếp xe nâng chính hãng và phân phối xe nâng trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xe nâng, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm xe nâng nội địa Nhật Bản và các thiết bị xe nâng hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đã là đại diện phân phối của hãng Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM.. tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng với phương châm để khách hàng hài lòng nhất và phục vụ khách hàng với tất cả những gì tốt nhất. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 341 Nguyễn Bình, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0973.25.07.86

Website: https://xenangbaikomatsu.com/

YouTube: https://www.youtube.com/c/xenangbaikomatsu

Đăng Ký Nhận Báo Giá