---Google tag manager xenangbaikomatsu@gmail.com------ ---Theo doi chuyen doi trang xe-nang-dien-komatsu------ ---tk hoangminh86bg@gmail.com---

Kinh nghiệm mua xe nâng kẹp giấy cuộn xoay 360 độ

Báo giá xe nâng kẹp giấy cuộn điện Komatsu có sẵn, giao ngay. 

Xe nâng kẹp giấy tròn, cuộn giấy hình trụ tròn là loại xe nâng hàng có thiết kế thông minh.là thiết bị không thể thiếu cho các công ty xí nghiệp sản xuất giấy trên toàn quốc với đường kính từ 900mm đến 1350mm. chiều cao cuộn giấy từ 1m đến 2m.

Trong các nhà máy sản xuất giấy hay bao bì sản phẩm, việc di chuyển các cuộn giấy tròn sẽ khá khó khăn và vất vả nếu sử dụng xe nâng thông thường. Do đó, hiện nay hầu hết các xe nâng hoạt động trong nhà máy giấy đều được lắp đặt bộ kẹp giấy tròn để cho việc vận chuyển cũng như sắp xếp các cuộn giấy một cách dễ dàng hơn.

Xe Nang Kep Giay 2.5 Tan Dien Komatsu Nhap Nhat

Xe nâng kẹp giấy tròn 2.5 tấn điện Komatsu

Giới thiệu về bộ kẹp cuộn giấy tròn trên xe nâng

Kẹp tròn xoay thường được gọi với tên khác là kẹp giấy. Kẹp được thiết kế với 2 nĩa tròn có thể ôm trọn hàng hóa, nâng và xoay. Đúng với tên gọi của nó, kẹp này thường được sử dụng trong các nhà máy giấy để nâng các cuộn giấy to, các cuộn nilon, vải bạt …

Kep Tron Xoay Kep Giay Paper Roll Clamp 550x445

Hình minh họa kẹp giấy tròn -Papper Roll Clamps

Đối với xe nâng được trang bị bộ kẹp cuộn Papper Roll Clamps sẽ được trang bị thêm 2 tay điều khiển (tay chang) để điều khiển 2 thao tác kẹp và xoay.

Tay điều khiển thứ 1 sẽ điều khiển đóng mở bộ kẹp để ép và giữ cuộn giấy chắc chắn nhất.

Tay điều khiển thứ 2 có tác dụng xoay 360 độ giúp việc vận chuyển cuộn giấy được tối ưu hơn do cuộn giấy có nhiều kích thước và việc lắp các cuộc giấy vào trục in hay trục sản xuất sẽ thuận tiện hơn.

Phân loại xe nâng kẹp giấy cuộn

– Xe nâng kẹp 01 cuộn giấy: Thực hiện thao tác kẹp 01 cuộn giấy, đường kính từ 300 mm đến 1830 mm. Chiều cao từ 3000mm đến 6000 mm

.– Xe nâng kẹp 02 cuộn giấy: Thực hiện thao tác kẹp 02 cuộn giấy có đường kính khác nhau cùng 1 lúc. Đường kính từ 250 mm đến 1600 mm. Chiều cao nâng từ 3000 mm  đến 6000 mm.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu sử dụng xe nâng kẹp 01 cuộn  bởi chi phí đầu tư thấp hơn so với loại kẹp 02 cuộn. Các khối lượng của cuộn giấy từ 900 Kg, 1200 Kg, 1500 Kg,…3500 Kg. Vậy nên xe nâng cơ sở để lắp bộ kẹp thường là xe nâng hàng 2.5 tấn đến 5 tấn.

Lựa chọn xe nâng kẹp cuộn giấy phù hợp.

Tùy thuộc vào sản phẩm thực tế của từng doanh nghiệp mà ta sẽ lựa chọn loại kẹp nâng phù hợp. Để lựa chọn kẹp nâng phù hợp, bạn phải tính tới các yếu tố sau:

  • Đường kính cuộn giấy lớn nhất và nhỏ nhất là bao nhiêu?
  • Khối lượng lớn nhất của cuộn giấy cần nâng là bao nhiêu?
  • Bạn cần nâng cuộn giấy lên cao bao nhiêu mét?
  • Bạn cần nâng ra vô container hay trong kho?
  • Mỗi loại càng nâng có kích thước khác nhau,

vì vậy hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xe nâng và bộ kẹp phù hợp.

Ưu điểm của xe nâng kẹp giấy điện Komatsu

Với những đặc điểm trên, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về ưu điểm của xe nâng kẹp giấy Komatsu, xe nâng chạy bằng điện, so với các loại xe nâng chạy bằng những loại động cơ khác.

– Xe nâng điện đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Là dòng xe chạy bằng điện qua hệ thống ắc quy, xe nâng Komatsu tiện lợi trong quá trình sử dụng, ắc quy có thể sạc trong những trường hợp hết điện và không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe nâng. Xe nâng kẹp giấy Komatsu thay thế sức người trong công việc di chuyển hàng hóa, nâng đỡ hàng hóa từ các khoảng cách khác nhau.

– Xe nâng điện tăng năng suất, hiệu quả công việc

Sử dụng xe nâng kẹp giấy Komatsu giúp quá trình làm việc cho hệ thống vận hành trơn tru hơn. Ngoài ra, giúp tăng năng suất gấp nhiều lần so với trước khi dùng xe nâng.

– Chi phí xe điện rẻ

Nhiên liệu sử dụng vận hành xe nâng điện Komatsu có sẵn, vì vậy chi phí bỏ ra tương đối rẻ hơn so với những loại xe nâng chạy bằng dầu hoặc xăng.

Địa chỉ mua xe nâng kẹp giấy cuộn Komatsu chính hãng uy tín?

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng nội địa Nhật Bản qua sử dụng với các thương hiệu Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM… phân phối bán buôn bán lẻ và cho thuê các xe nâng cũ, vận chuyển và giao xe toàn quốc.

Các dòng xe nâng với đầy đủ Hãng, tải trọng và chiều cao nâng bao gồm: Xe nâng điện, xe nâng chạy dầu, xe nâng xăng-gas…

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp thêm các option cho xe theo yêu cầu của khách hàng như: gật gù, dịch càng, dịch giá, mâm xoay….

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ theo các hình thức bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn báo giá một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH TM&DV Phúc Lâm

Bán và cho Thuê xe nâng hàng các loại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng, Sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, Phân phối lốp đặc, bánh xe nâng điện PU các loại và ắc quy cho xe nâng điện giá tốt.

Địa chỉ: Số 341 Nguyễn Bình, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0973.25.07.86

Website: http://xenangbaikomatsu.com/

YouTube: https://www.youtube.com/c/xenangbaikomatsu