---Google tag manager xenangbaikomatsu@gmail.com------ ---Theo doi chuyen doi trang xe-nang-dien-komatsu------ ---tk hoangminh86bg@gmail.com---

Xe nâng Komatsu – Những điều cần biết

Bạn đang có dự định mua hoặc thuê 1 chiếc xe nâng Komatsu phục vụ công việc, nhưng còn đang phân vân về thương hiệu uy tín ? chất lượng xe, khả năng hoạt động bền bỉ và chính sách bảo hành hậu mãi xứng tầm? Thì dưới đây là những cầu trả lời hữu ích cho bạn.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Komatsu.

 • Xe nâng Komatsu được hình thành vào năm 1921 (7 năm sau khi những chiếc xe nâng đầu tiên ra đời tại Châu Âu và Châu Mỹ), lấy tên từ một thành phố của Nhật Bản, với biểu tượng là cây thông nhỏ.
 • Đến những năm 1960, Komatsu đã bắt đầu những chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình tại Mỹ. Năm 1970, đánh dấu bước ngoặt lớn cho tầm nhìn phát triển ngành công nghiệp xe nâng, hình thành thương hiệu Komatsu America từ mục tiêu là nhà cung cấp đã phát triển thành đối tác tin cậy, có thể hỗ trợ liên tục cho mọi khách hàng. Trở thành thương hiệu nổi tiếng thứ 2 tại Bắc Mỹ.
 • Tiếp đó, Komatsu phát triển và xây dựng một hệ thống mạng lưới các nhà máy và bộ sản xuất xuất. Không chỉ là xe nâng, sản phẩm của Komatsu bao gồm các dòng máy điều khiển thông minh, máy xúc, máy ủi, xe tải địa hình và các loại động cơ.
 • Ngày nay, thương hiệu Komatsu phản ánh độ tin cậy, ổn định và sức mạnh. Thiết kế logo Komatsu chủ đạo màu xanh sống động, tượng trưng sự táo bạo của công ty, chứng minh rằng Xe nâng Komatsu là một nhà lãnh đạo trong đổi mới công nghệ.

 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Komatsu đã trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng đầu.
Xe nâng Komatsu có hiệu suất làm việc lớn, chất lượng vượt trội và độ bền cao (có thể sử dụng đến hơn 30 năm). Việc thay thế phụ tùng, linh kiện xe cũng vô cùng dễ dàng bởi những linh kiện chính hãng của xe nâng Komatsu rất dễ kiếm.

Các loại xe nâng Komatsu

Xe nâng Komatsu lốp đặc dòng BX50

 • Nhiên liệu GAS
 • Tải trọng nâng: 1800kg/2200kg/2700kg/3000kg.

Dòng xe nâng BX50 của Komatsu là một loại xe giúp khẳng định vị trí của xe nâng trong
ngành công nghiệp. Được mệnh danh là trái tim của những chiếc xe nâng Komatsu. Không
chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng một mô hình lốp đệm nhanh nhẹn và cơ động để di chuyển trong không gian nhà kho, nhà xưởng, dòng xe BX50 còn có mô hình khí nén có tính linh hoạt cao, thích hợp để sử dụng ngoài trời.

BX50 sở hữu hiệu suất vượt trội, giúp tăng năng suất, giảm sử dụng sức người, giảm mệt mỏi cho người lao động, tiết kiệm các chi phí vận hành của doanh nghiệp.

xe nâng komatsu

Xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng AX50

 • Nhiên liệu kép
 • Tải trọng nâng: 1400kg/1800kg.

Dòng xe nâng Komatsu AX50 có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây là mẫu xe nâng có hiệu suất cùng với sức nâng tuyệt vời, công nghệ làm sạch không khí tiên tiến, giảm thiểu lượng khí thải đến mức tối đa.

xe nâng komatsu

Xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng CX50

 • Nhiên liệu kép
 • Tải trọng nâng: 3600kg/4000kg/4500kg/5000kg.

Dòng xe nâng Komatsu CX50 được kết hợp giữa động cơ tiên tiến và hệ thống thủy lực. Đây là loại xe giúp tăng năng suất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, đáp ứng được những điều kiện bảo vệ môi trường.

xe nâng komatsu

Xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng DX50

 • Nhiên liệu Diesel
 • Tải trọng nâng: 7000kg/8000kg.

Có thể thấy, xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng DX50 có tải trọng nâng lớn hơn rất nhiều so với các dòng xe AX50, BX50, CX50. Đây là một mẫu xe có cấu tạo và hoạt động rất bền bỉ. Nhờ sử dụng động cơ Diesel hiện đại, tiên tiến cùng hệ thống phanh đĩa, dòng DX50 rất tiết kiệm nhiên liệu và an toàn trong quá trình sử dụng.

xe nâng tay komatsu

Xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng EX50

 • Nhiên liệu Diesel
 • Tải trọng nâng: 10000kg/11000kg/13500kg/16000kg.

Có thể nói, xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng EX50 là một trong những dòng xe hoàn mỹ nhất của Komatsu. Thiết kế xe nâng hàng này là sự tập hợp tất cả những ưu điểm của xe nâng hàng. Đây là dòng xe giúp tiết kiệm nhiên liệu vô cùng hiệu quả, cho năng suất cao với chi phí cực thấp. Xe mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, tải trọng nâng cực lớn rất phù hợp để ứng dụng tại các nhà máy, nhà xưởng, kho bãi lớn, sở hữu lượng hàng hóa cao và nhiều thiết bị máy móc.

xe nâng tay komatsu

Xe nâng Komatsu lốp khí nén dòng FH

 • Nhiên liệu Diesel
 • Tải trọng nâng: 3600kg/4000kg/4500kg/5000kg.

Xe nâng Komatsu dòng FH sở hữu hệ thống truyền động thủy tĩnh của Komatsu, phanh đĩa ướt tiêu chuẩn và hệ thống thủy lực cảm biến. Series FH của Komatsu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và chi phí bảo trì. Xe nâng lốp khí nén Komatsu có thể hoạt động bền bỉ và có hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt, yêu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn và chu kỳ làm việc cao.

xe nâng tay komatsu

Xe nâng điện Komatsu lốp đặc khí nén dòng AM50

 • Tải trọng nâng: 1400kg/1600kg/1800kg.

Dòng xe nâng điện Komatsu AM50 được thiết kế với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho các doanh nghiệp. Giúp cải thiện hiệu suất làm việc, nâng cao năng suất nâng, hạ hàng hóa. Tải trọng vừa phải thích hợp để hoạt động, di chuyển ở môi trường bên trong công xưởng, nhà máy.

Xe nâng điện Komatsu lốp đặc dòng BBX50

 • Tải trọng nâng: 1800kg/2200kg/2700kg/2900kg.

Dòng xe này đáp ứng được nhu cầu nâng hàng với các trọng lượng khác nhau tại các doanh nghiệp. Được thiết kế với mục đích chủ yếu là tiết kiệm chi phí xử lý khí thải và chi phí bảo trì xe nâng hàng cho các doanh nghiệp.

Xe nâng điện Komatsu lối đi hẹp dòng FR50

 • Tải trọng nâng: 1400kg/1600kg/2000kg.

Dòng xe nâng Komatsu này được thiết kế với ưu điểm là hoạt động trơn tru, đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng để nâng, hạ, di chuyển hàng trong các lối đi hẹp.

Xe Nâng điện đứng Lái Komatsu 1.5 Tấn

Xe nâng Komatsu 3 tấn FD30T – 17

 • Nhiên liệu Diesel
 • Giá xe nâng Komatsu 3 tấn FD30T – 17: 635.000.000 VNĐ.

Đây là dòng xe chất lượng và bền bỉ nhất tại thị trường Việt Nam, chỉ được sản xuất tại Nhật Bản, chưa xuất hiện nhà máy tại Trung Quốc.

Xe nâng dầu komatsu 3 tấn

Xe nâng Komatsu 2.5 tấn FD25T – 17

 • Nhiên liệu Diesel
 • Giá xe nâng Komatsu 2.5 tấn FD25T – 17: 540.000.000 VNĐ.

Cùng với dòng xe Komatsu 3 tấn FD30T – 17, đây là chiếc xe nâng chạy mạnh và bền bỉ nhất tại Việt Nam.

xe nâng dầu komatsu 2.5 tấn

Mua xe nâng Komatsu chính hãng giá tốt tại đâu?

Công ty TNHH Samnon Việt Nam là một đơn vị nhập khẩu, phân phối và cung cấp loại xe nâng nội địa Nhật Bản.

Sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm cao. Bên cạnh đó, với thái độ phục vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình cùng những sản phẩm xe nâng hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Đặc biệt, Samnon Việt Nam có cung cấp xe nâng Komatsu đã qua sử dụng với chất lượng tốt, bền bỉ hơn nhiều so với các loại xe nâng cũ khác trên thị trường. Giá xe nâng Komatsu tại đơn vị của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Hãy truy cập ngay website https://xenanbaikomatsu.com/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Xe nâng hàng là một thiết bị công nghiệp giúp ích rất nhiều cho các các kho bãi, các nhà xưởng.

Những năm gần đây, nhờ vào việc cải tiến các loại xe nâng, các doanh nghiệp đã nâng cao năng suất rất hiệu quả. Hy vọng rằng nhờ vào các thông tin về những dòng xe nâng Komatsu được yêu thích nhất trên thị trường, những công ty, doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.